Tel: 024.33829795

Email: hoidongyhn@gmail.com

Trang nhất » Hội đông y Hà Nội »


Hội Đông y thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024. (2/1/2024)

Trong không khí cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước và chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 30/01/2024 Hội Đông y thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dung - Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Hội cùng cán bộ viên chức và người lao động trong toàn cơ quan.

 

Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVCNLĐ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Năm 2023 Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Hội Đông y thành phố Hà Nội đã đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, thách thức. Hội vẫn đảm bảo các chế độ cho cán bộ, viên chức và người lao động như: Sinh nhật, thăm hỏi được đảm bảo và duy trì. Thực hiện đầy đủ các chế độ về lương, bảo hiểm xã hội theo quy định…Công đoàn Hội thực hiện tốt các chế độ chính sách như: Khen thưởng, thăm hỏi CBVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tuyên dương các cháu nhỏ có thành tích trong học tập, thưởng tết thiếu nhi, 8/3… Hội đã đạt được nhiều dấu ấn, kết quả toàn diện trên tất cả các mặt công tác và thực hiện tốt nhiệm vụ hoạt động Hội trong toàn thành phố.

Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo công tác tài chính, Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân. Cùng các tham luận về: Cải cách hành chính, Đoàn thanh niên tham gia các phong trào, phát huy tinh thần dân chủ, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn cơ quan. Đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động Hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị cũng đã thông qua quy chế Công đoàn cơ quan...

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dung - Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Hội đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan và đề nghị cá nhân mỗi đồng chí tích cực bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực và hiệu quả trong công tác, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024.

 

Ban TTHDYHN